Công Ty TNHH Công Nghệ Phúc Nam Sơn

Phone: 0975 730 114 - 0937 886 331

VPĐD: 373/1/204 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh Tp HCM
Giỏ hàng (0)

DI DỜI TRUNG TÂM DỮ LIỆU ( Moving data center )

Mỗi công ty, Doanh nghiệp thường có những chiến lược riêng trong qua trình phát triển kinh doanh. Vì thế, việc thay đổi di dời vị trí làm việc là điều thường xảy ra trong hiện tại.

Mỗi Công ty, Doanh nghiệp không thể thiếu một cơ sở hạ tầng CNTT, Vì vậy việc di chuyển trung tâm dữ liệu là tốn kém và đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm cụ thể , bạn sẽ có rất nhiều công việc phía trước cũng như rủi ro cần phải có phương án dự phòng.

Chúng tôi biết được những khó khăn mà các Công ty, Doanh nghiệp gặp phải khi di dời trung tâm dữ liệu. Vì thế chúng tôi đưa ra gói dịch vụ với vai trò lên kế hoạch và thực hiện di dời trung tâm dữ liệu / phòng máy tính với tối thiểu dự kiến thời gian chết hoạt động kinh doanh

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DI DỜI TRUNG TÂM DỮ LIỆU

  1. Khảo sát – Tư vấn

Quản lý tất cả các cơ sở hạ tầng CNTT di dời và duy trì chức năng của công ty trong quá trình chuyển để khách hàng có thể tập trung vào kinh doanh

    2. Đề xuất phương pháp tiếp cận di dời

Xác định rủi ro dự tính, kế hoạch dự phòng và các vấn đề có thể tránh được

    3. Phân bổ Vai trò & Trách nhiệm

Tất cả các đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu phụ, và các nhân viên của khách hàng hiểu rõ vai trò và trách nhiệm liên quan đến việc di dời của họ; sự hiểu biết này rõ ràng sẽ giúp tránh các vấn đề và sự chậm trễ trong lịch trình

    4. Đánh giá tình trạng và chuẩn bị

Chuẩn bị các cơ sở hạ tầng và thiết bị CNTT hiện tại cho việc di dời, bao gồm nhãn hiệu và / hoặc gắn thẻ tài sản của tất cả các thiết bị. Ghi nhãn bao gồm các thông số kỹ thuật thiết bị, vị trí di dời, các yêu cầu hệ thống cáp, và các yêu cầu thiết bị cụ thể khác.

    5. Di chuyển

Quản lý việc cài đặt trước, tải, vận chuyển, dỡ hàng, check-in, cài đặt lại, test sẽ rút ngắn thời gian chết mạng thực tế và cho phép các doanh nghiệp để quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh , giảm thời gian chết và đưa vào hoạt động sớm nhất.

    6. Kết nối của thiết bị CNTT

Kết nối thiết bị CNTT di dời đến điện, mạng và các kết nối thiết bị lưu trữ. Cài đặt, cấu hình lại bất kỳ thiết bị được thay đổi trạng thái trên các mạng di dời. Khắc phục sự cố bất kỳ của thiết bị.

    7.Kiểm tra và Tư vấn

Kiểm tra các thiết bị đi vào hoạt động bình thường, lập tài liệu theo dõi, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng.


Đối tác