Công Ty TNHH Công Nghệ Phúc Nam Sơn

Phone: 0975 730 114 - 0937 886 331

VPĐD: 373/1/204 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh Tp HCM
Giỏ hàng (0)

Máy in laser Canon ImageClass LBP151DW

3,400,000 VNĐ

MÁY IN LASER CANON LBP 151DW

Máy in laser đen trắng Canon LBP 151dw thuộc dòng máy in laser đen trắng nổi bật với tính năng in mạng nội bộ thông qua cổng LAN RJ45, in không dây WIFI và in hai mặt tự động tiện lợi, tiết kiệm 50% giấy in. Đây là dòng máy in đơn năng với tốc độ in khá cao lên đến 27trang/phút ở độ phân giải 1200 x 1200dpi.

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Về kiểu dáng, Máy in laser Canon LBP 151dw có thiết kế trông "ngầu" hơn nhiều so với hầu hết máy in laser đơn năng của Canon trước đây. Máy có kích thước khá vuông vắn 39x36.5x24.5cm và nặng khoảng 8,6kg.
Ra đời nhằm phục vụ người dùng doanh nghiệp nên Máy in laser Canon LBP 151dw có khay giấy với chính sức chứa lớn lên đến 250 tờ, được thiết kế bật ra phía trước, đồng thời khi không sử dụng bạn có thể đậy kín lại giúp chống bụi để giấy in ra luôn được sạch đẹp và cho chất lượng chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, máy còn có khay nạp 1 tờ đa năng ngay phía trên dùng để in các loại giấy dày đặc biệt như decal, bưu thiếp, phong bì,.v.v… Khay giấy ra có thể chứa được 100 tờ.

Máy in Laser đen trắng Đơn năng Canon LBP151DW, In 2 mặt tự động, In WIFI giá rẻ uy tín tại Tp. HCM

 

 TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tự động in đảo mặt: Máy in laser Canon LBP 151dw có chức năng in hai mặt tự động vốn là tính năng rất hữu ích cho văn phòng bận rộn, giúp người dùng không cần phải thực hiện các thao tác đảo giấy bằng tay phức tạp và mất nhiều thời gian. Đồng thời, tính năng này cũng góp phần tiết kiệm hiệu quả giấy in tới 50% và giảm lượng carbon thải ra môi trường.
Tích hợp ngôn ngữ in PCL: Máy in Canon LBP 151dw hỗ trợ chuẩn ngôn ngữ PCL, cho phép máy in hoạt động với các ứng dụng doanh nghiệp đa dạng hơn, đặc biệt là những thiết bị ngoại vi trong ngành Y tế, in trực tiếp từ chế độ DOS, không cần cài đặt driver.
Hệ thống Cartridge mực all-in-one: Tiết kiệm thời gian và công sức với hệ thống Cartridge mực in all-in-one. Thiết kế tích hợp trống cảm quang, khay làm sạch và mực in trong 1 hệ thống giúp việc thay thế cả hệ thống dễ dàng với chỉ 1 thao tác đơn giản. Đặc biệt việc thay thế, refill rất dễ dàng, tương thích hoàn toàn với máy in, không ảnh hưởng tới tuổi thọ máy in của bạn.

Máy in Laser đen trắng Đơn năng Canon LBP151DW, In 2 mặt tự động, In WIFI giá rẻ uy tín tại Tp. HCM

 

 MÁY IN LASER KẾT NỐI LINH HOẠT

Máy in Canon LBP 151dw hỗ trợ 3 kết nối: thông qua cổng USB 2.0 truyền thống để kết nối trực tiếp với máy tính, qua cổng mạng RJ45 Ethernet tốc độ 100Mb chia sẻ in ấn cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ, và qua kết nối Wi-Fi in trực tiếp từ thiết bị di động như tablet hoặc smartphone. Trình điều khiển cung cấp nhiều tùy chọn cho phép người dùng cài đặt dễ dàng khi kết nối máy in qua cổng USB 2.0, qua cáp mạng RJ45 hay qua kết nối Wi-Fi với nút bấm WPS sẵn có trên máy in và router.

Máy in Laser đen trắng Đơn năng Canon LBP151DW, In 2 mặt tự động, In WIFI giá rẻ uy tín tại Tp. HCM

 

 SẴN SÀNG IN TỪ ĐÁM MÂY GOOGLE CLOUD PRINT

Canon LBP 151dw kết nối trực tiếp với đám mây mà không cần thông qua PC. Bạn có thể kết nối máy in với tài khoản Google Cloud Print của bạn chỉ trong vòng vài giây khi đăng ký, và ngay lập tức bạn có thể in trực tiếp từ bất kỳ thiết bị di động nào, đối với Android thì bạn có thể dùng các ứng dụng có sẵn như: Mopria certified, Canon Print Service Plug-in, Canon PRINT Business app; đối với iOS thì bạn dùng Canon PRINT Business app.

Máy in Laser đen trắng Đơn năng Canon LBP151DW, in trực tiếp từ thiết bị di động

 

 CHẤT LƯỢNG BẢN IN CHUYÊN NGHIỆP

Chất lượng bản in rõ nét và liền lạc, hình ảnh đồ họa mịn, sắc xám chuyển đều và hình ảnh đầy đủ mọi chi tiết. Theo công bố của hãng, máy in Canon LBP 151dw có tốc độ in 27 trang/phút, máy có thời gian in hầu như không chênh lệch khi thử ở các mức chất lượng. Cụ thể, in văn bản ở các mức General, Publications và High Definition Text thì máy đều mất khoảng 8 giây để hoàn thành, và in các mẫu in đồ họa cũng chỉ mất khoản 8 giây, ngay cả từ chế độ ngủ. Đây là mức tốc độ tương dối nhanh trong số các mẫu máy in laser đen trắng đơn năng thông dụng hiện nay của máy in Canon.

Máy in Laser đen trắng Đơn năng Canon LBP151DW, In 2 mặt tự động, In WIFI giá rẻ uy tín tại Tp. HCM

Có thể bạn quan tâm


Đối tác